XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH
XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG
 
GIỚI THIỆU
Thư ngỏ
Tin đăng ngày: 23/4/2012 - Xem: 2132
 

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, xin kính chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và ngày càng phát triển!

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua.

Được thành lập từ năm 2006, CÔNG TY CP XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI AN HƯNG luôn tự hào là đơn vị có truyền thống về thi công các công trình Xây dựng, giao thông và Thủy lợi; Thiết kế, thi công hạ tầng và cảnh quan đô thị; Sản xuất, cung cấp các thiết bị về môi trường; Vệ sinh công nghiệp tại các công sở, các toà nhà, văn phòng làm việc, các công trình sau xây dựng;  Mua, bán cây xanh và cây cảnh......

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển với đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, luôn phấn đấu để mang lại những giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng. Cùng với sự nỗ lực đó, hàng trăm công trình lớn nhỏ được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước trên con đường hội nhập quốc tế.

Chúng tôi luôn lấy chữ "TÍN" làm phương châm trong quá trình phát triển, xây dựng thương hiệu AHUCO. Cho đến nay, Công ty chúng tôi đã dần khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình, không chỉ trong tỉnh Nghệ An mà trên toàn quốc và thế giới. Sản phẩm mà chúng tôi tạo ra luôn có sự khác biệt, đạt tiến độ, chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

Chúng tôi hy vọng trong thời gian tiếp theo sẽ luôn được hợp tác cùng Quý khách hàng nhằm xây dựng một AHUCO ngày càng vững mạnh, góp phần thúc đẩy sự phát triển giàu mạnh của đất nước.

Trân trọng!

Giới thiệu khác:
Bản quyền nhãn hiệu AHUCO (21/4/2018)
Ngành nghề kinh doanh (14/5/2015)
Thư ngỏ (23/4/2012)

🌏 Công ty Cổ Phần Xây lắp và Thương mại An Hưng
🏡 Địa chỉ: Số 65 - LK20 đường Lê Hồng Phong - Tp. Vinh - tỉnh Nghệ An
☎️ Phone/Fax: 0238.860.1248
📩 Email: info@ahuco.com.vn
⛔️ Website: http://ahuco.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0238.860.1248
Hôm nay: 42 | Tất cả: 296,647