XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH
XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG
CÔNG TRÌNH CẢNH QUAN
VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
 
CÔNG TRÌNH CẢNH QUAN > TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH
Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ
Tin đăng ngày: 27/7/2017 - Xem: 602
 

Tùy theo thiết kế mà những khu vực này sẽ được sắp xếp tại vị trí khác nhau. Lúc này cảnh quan xung quanh cần được phối hợp với sân cỏ cho khu thể chất ngoài trời, các cây trồng có khả năng lọc khí cho nhà bếp, phòng ăn…

Bố trí thiết kế cảnh quan cho trường học

Trường học chỉ có mỗi kiến trúc thôi chưa đủ mà còn cần sự phối hợp của cảnh quan xung quanh. Cảnh quan đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động của trường. Vậy nên bố trí thiết kế cảnh quan trường học thế nào đúng chuẩn?

1, Khu vực vườn hoa, đường đi, sân trường

Bất cứ trường học nào khi thiết kế cảnh quan cũng cần dành một phần không gian cho sân trường, đường đi cũng như vườn hoa. Đây là không gian bắt buộc phải có. Sân trường cần thiết cho các hoạt động tập thể. Trong khi đó, vườn hoa để làm đẹp cho kiến trúc.

Đường đi lại hỗ trợ hoạt động di chuyển của học sinh, sinh viên, giáo viên, công nhân viên… Chính vì thế, không gian dành cho các khu vực này buộc phải có. Trong đó, phần dành cho vườn hoa, chậu cảnh cần được thiết kế có ý tưởng, nằm dọc theo kiến trúc của các tòa nhà để tránh chiếm diện tích sân trường.

2, Khu vực sự kiện, giao lưu

Các trường học không thiếu thời điểm phải tổ chức sự kiện, giao lưu như khai giảng, bế giảng, thông báo, văn nghệ… Lúc này thiết kế cảnh quan cần có sự xuát hiện của những khu vực như vậy. Đó chính là sân khấu.

Thông thường, khu vực này sẽ nằm ngay đối diện sân trường để có không gian cho học sinh, sinh viên quan sát. Dĩ nhiên với một số trường có điều kiện sẽ xây riêng phòng thể chất để tận dụng thành khu vực sự kiện, giao lưu.

3, Khu vực cho hoạt động tập thể

Ngoài phòng học, thiết kế cảnh quan trường học cần có thêm khu vực dành cho các hoạt động tập thể. Đó chính là phòng ăn, nhà bếp, phòng thể chất… Những khu vực này đều cần trong trường học.

Tùy theo thiết kế mà những khu vực này sẽ được sắp xếp tại vị trí khác nhau. Lúc này cảnh quan xung quanh cần được phối hợp với sân cỏ cho khu thể chất ngoài trời, các cây trồng có khả năng lọc khí cho nhà bếp, phòng ăn…

Hãy đến với Tiểu cảnh sân vườn Nghệ An để được tư vấn chi tiết thiết kế cảnh quan và hỗ trợ thi công mọi lúc nhé!

<< Công trình Cảnh quan >>
 
 
 

🌏 Công ty Cổ Phần Xây lắp và Thương mại An Hưng
🏡 Địa chỉ: Số 65 - LK20 đường Lê Hồng Phong - Tp. Vinh - tỉnh Nghệ An
☎️ Phone/Fax: 0238.860.1248
📩 Email: info@ahuco.com.vn
⛔️ Website: http://ahuco.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0238.860.1248
Hôm nay: 8 | Tất cả: 100,995