XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH
XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG
 
XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH > CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG
Xây dựng công trình dân dụng
Tin đăng ngày: 27/7/2017 - Xem: 1222
 

Trong quản lý dự án xây dựng, công tác tổ chức, điều hành, phối hợp đúng quy trình, thì thời gian hoàn thành sẽ đạt đúng tiến độ, chất lượng được đảm bảo và mục tiêu dự án đề ra sẽ thành công tốt đẹp.

Công tác tổ chức, điều hành, phối hợp trong thi công xây dựng nhà ở
Tài liệu nào làm căn cứ cho việc thi công và giải quyết khúc mắc

Hồ sơ bản vẽ thi công được Chủ đầu tư (CĐT) duyệt (Bản vẽ được duyệt) là tài liệu quan trọng làm cơ sở cho việc thi công xây dựng nhà ở của Quý khách hàng và giải quyết thắc mắc, bất đồng, tranh chấp trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.
Phối hợp CĐT và nhà thầu trong tổ chức thi công xây dựng nhà ở

Ngay sau khi nhận mặt bằng thi công, nhà thầu có trách nhiệm quản lý thi công trường: tổ chức lực lượng thi công đảm bảo an toàn lao động và an ninh trật tự, vệ sinh môi trường trên công trường.

Xây dựng công trình dân dụng

Điều hành thi công xây dựng tại công trường được thực hiện bởi các bộ phận thi công của Công ty, nhân viên quản lý thi công tại công trường (được gọi là Trưởng Ban QLDA hoặc Chỉ huy trưởng), được giám sát, hỗ trợ kỹ thuật bởi kỹ sư, kiến trúc sư, tại những thời điểm cần thiết.

CĐT Vui lòng phối hợp cùng bên B liên hệ với chính quyền địa phương để làm thủ tục tạm trú cho công nhân xây dựng ở lại trông coi công trình để việc thi công xây dựng nhà Quý khách tránh được những rắc rối không đáng có.

Thi công xây dựng nhà ở công tác điều phối được thực hiện tốt, công việc sẽ trôi chảy, thành công dễ dàng như nước sông chảy ra biển lớn mà chẳng tốn thêm chi phí nào khác.

Việc thi công xây dựng nhà không thể thực hiện đúng tiến độ nếu việc cung cấp vật tư không kịp thời. Chủ đầu tư vui lòng cung cấp vật tư kịp thời, để không ảnh hưởng đến tiến độ thi công. Việc chậm cung cấp này sẽ cộng thêm vào tiến độ thi công ghi rõ trong hợp đồng.
Chọn người giám sát thi công xây dựng nhà của Quý khách

CĐT cử đại diện giám sát kỹ thuật cùng nhà thầu có mặt ký nghiệm từng phần và toàn bộ công trình. Cung cấp đầy đủ tên, số điện thoại của cá nhân, tổ chức giám sát thi công để Công ty liên hệ.

Nếu chủ đầu tư không có chuyên môn nên thuê Công ty, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng giám sát. Không nên thuê người kỹ sư trái lĩnh vực giám sát (Ví dụ kỹ sư xây dựng cầu cảng, thủy lợi, đường bộ... giám sát xây nhà). Không nên nhờ những người không có chuyên môn giám sát, giám sát theo cảm tính, không có kinh nghiệm, trình độ rất dễ gây bất hòa với nhà thầu, trong quá trình thi công xây dựng luôn tạo nên không khí căng thẳng không cần thiết.

Người phụ trách công tác giám sát thi công xây dựng phải có giấy ủy nhiệm có chữ ký xác nhận của CĐT
Thay đổi và chỉnh sửa khác với bản vẽ thiết kế đã được duyệt

Trong quá trình thi công xây dựng nhà nếu Quý khách muốn thay đổi hay chỉnh sửa khác với bản vẽ thiết kế đã được duyệt. Quý khách hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được hỗ trợ và giải quyết.

Để tránh những rắc rối về chi phí phát sinh, chất lượng công việc, cũng như tiến độ, CĐT hạn chế thay đổi hoặc yêu cầu công nhân thay đổi mà không báo với Công ty. Mọi thay đổi chỉ được thực hiện khi CĐT đã xác nhận trong biên bản.
Quan hệ Chủ đầu tư | Nhà thầu thi công xây dựng | Các đội thi công xây dựng hoàn thiện của Chủ đầu tư tự thuê (nếu có)

Đối với hợp đồng thi công nhân công: CĐT phải tự bảo quản vật tư, Công ty sẽ không có trách nhiệm trong việc mất mát, hư hại vật tư trong trường hợp này.

Các đội thực hiện hoàn thiện cho CĐT (nếu có) không được sử dụng chung hoặc lấy vật tư tại công trình nhằm tránh tranh chấp.

Công ty sẽ không có trách nhiệm trong việc mất mát, hư hại vật tư, trang thiết bị thi công của đội hoàn thiện này.

CĐT cung cấp đầy đủ tên, số điện thoại của người đại diện đội thi công xây dựng hoàn thiện này cho quản lý công trường để việc sắp xếp, tổ chức thi công được tốt hơn (nếu có).

<< Xây dựng công trình >>
 
 
 

🌏 Công ty Cổ Phần Xây lắp và Thương mại An Hưng
🏡 Địa chỉ: Số 65 - LK20 đường Lê Hồng Phong - Tp. Vinh - tỉnh Nghệ An
☎️ Phone/Fax: 0238.860.1248
📩 Email: info@ahuco.com.vn
⛔️ Website: http://ahuco.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0238.860.1248
Hôm nay: 54 | Tất cả: 296,659